Dnee

เราพึ่งลงไปได้ได้5-6วันได้รับของแล้วจ้าใวมากขอบคุนมากจ้า🙏💗

Dnee
35 ตอบกลับ

ได้รับวันนี้เหมือนกันค่ะเพิ่งลงไปได้ไม่กี่วันเอง

ลงงไปอาทิตย์เดียวได้แล้วเหมือนกันค่ะเมื่อวาน

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะ ลงวันอาทิตย์ได้วันพฤหัส👍🏻

4y ago

@ไลน์ Dnee Thailand ค่ะ ขอโทษที่ตอบช้านะคะ

เราก็ได้มาค่ะ ลงทะเบียนรอไม่นานก็ส่งมาให้

พึ่งได้รับเมื่อวานค่ะ ลงทะเบียนสี่วันเอง

ต้องทำอย่างไงอะคะ ถึงจะได้บ้าง💗

ลงทะเบียนไปแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ รอๆ

บ้านนี้ลงทั้งของแม่และพ่อคะได้4ขวด

ได้รับเมื่อบ่ายวันนี้เหมือนกันค่ะ

เขามาอ่านกระทู้ลองสมัครดู รอรับ