อยากถามแม่ๆ

เราพึ่งรู้ว่าท้อง ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติ ครั้งนี้ไม่มานานเกินไป ประมาน 4 เดือนได้ เราพึ่งรู้ แล้วน้ำหนักลดไป 10 กิโล แถมยังไม่ได้ฝากท้อง เราควรทำยังดีคะ ลูกจะอันตรายมั้ย #ฝากแม่ๆที่รู้ช่วยคอมเม้นตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างแรกไปฝากท้องค่ะ อันตรายไหม ไม่อันตรายหรอกค่ะ ถ้าไม่ได้ทำอะไรเสี่ยง อย่างเราต้องท้องก็นน.ลง ลูกออกมาก็แข็งแรงดี

2y ago

ขอบคุณค้า