แบบนี้มีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ

เราพึ่งคลอดลูกได้สองเดือนกว่า แล้วมีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกัน แต่หลังเราคลอดประจำเดือนก็ยังไม่มา มีโอกาสที่เราจะท้องมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เขาว่ากันว่าคนที่มีลูกแล้ว จะติดง่ายมากกว่าคนที่ไม่เคยมีนะคะแม่

มีโอกาสค่ะ