ขอคำปรึกษาค่ะ

เราพึ่งคลอดน้องได้อายุจะเข้า 8 เดือนแล้ว ไม่ได้กินยาคุม ให้นมน้องอยู่ แต่มีอาการเวียนหัว ปวดหัวเฉพาะช่วงบ่ายๆค่ะ เป็นมาได้ 2-3 วันแล้วค่ะ มีโอกาสจะท้องอีกคนมั๊ยหรือเราแค่พักผ่อนไม่เพียงพอคะ 😅 แอบกังวล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

มีค่ะ

1y ago

2-3 วันมีอาการคล้ายๆตอนท้องเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจ เลยคิดว่าจะมีโอกาสมั้ย 555