ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราพลาดมากินอาหารเช้าตี11:30มาสองวัน ลูกในท้องอ่อนเพลียไหม#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ก่อน5เดือนกินข้าวเช้าตอนเที่ยง-บ่าย ตลอดเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับพอเช้าก็ตื่นสายเลยค่า😂😂นี้7เดือนเเล้ว มันหิวเร็วมากๆเลยต้องตื่น9-10โมง มากินข้าวเลยค่ะ กินไม่เป็นเวลา เเต่เราไม่ได้อดอาหารไม่เป็นไรค่ะเเม่

ไม่เป็นไรเลยค่ะคุณแม่ .. แต่หลังจากนี้พยายามทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ เพิ่มมื้อเล็กๆระหว่างมื้อหลักไปด้วยยิ่งดี พยายามทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ .. เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ

อุ้ยหนูกินเที่ยงกินบ่ายตลอดค่ะข้าวเช้าจะเป้นอะไรมั้ย

3y ago

4ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่

ขอบใจมากจ้า