เราทำไรผิด?

เราพลาดท้องแต่ครอบครัวเราและแฟนคุยกันแล้วจะเอากันยังไงและสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดีเราก็ไม่คิดอะไรเพราะฝ่ายครอบครัวแฟนก็ดีกับเรามาตลอดแต่มาช่วงหลังแฟนเราเริ่มติดต่อไม่ได้(เรากับแฟนแยกกันอยู่)เค้าบอกมีไรให้ติดต่อทางป้าเค้าเราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแต่ก็ยังเฉยอยู่ และเราต้องการจะจัดเตรียมเอกสารไว้แจ้งเกิดลูกเพราะตอนนี้อายุครรค์36สัปดาห์แล้วเราเลยตัดสินใจติดต่อไปทางป้าเค้าเพราะแฟนเราอยู่ จ.พังงา เราไม่รู้เค้าจะเดินทางมาได้ไหม(อยู่ในช่วงโควิด19) เราอยากเตรียมเอกสารไว้ให้เรียบร้อย แต่สุดท้ายคำตอบที่ได้จากป้าแฟนคือ เอาไปทำไร ทุกอย่างมันจบแล้วไม่ต้องมายุ่งกันอีก เราเห็นข้อความเราน้ำตาไหล เพราะเราไม่รุ้ถึงสาเหตุเรื่องนี้เลยเราทำอะไรผิด? ทำไมถึงมาทิ้งเรากับลูกไปแบบไม่มีเหตุผลอยู่ก็หายไปเลยไม่ได้คุยกับแฟนสักคำ???

เราทำไรผิด?
237 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้โฟกัสที่ตัวเล็กก่อนนะคะ เรื่องอื่นปล่อยไปก่อน สู้ๆนะคะ🥰

สู้ๆค่ะเราก็ตัวคนเดียวแฟนไม่มีค่ะอายุครรนหน้าจะเท่ากันยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ กำลังจะแยกกับแฟนเหมือนกัน ยังไงชีวิตก็ต้องเดินต่อไปเพื่อลูก

สุ้ๆคะเป็นกำลังใจให้ตอนเเจ้งเกิดใส่ชื่อแม่เเค่คนเดียวก็พอคะเพื่ออนาคต

สู้ๆเพื่อลูก ลูกบางคนไม่จำเป็นต้องมีพ่อชั่วๆ สู้ต่อไปนะ เป็นกำลังใจให้

สู้ๆค่ะ เราไม่ได้ผิด เริ่มใหม่นะค่ะ อย่างน้อยก็ยังมีลูกคอยเปนกำลังใจ

อย่าคิดมากนะ นึกถึงลูกให้มาก ไม่มีเค้า เราต้องอยู่ให้ได้ สู้ๆ ค่ะ

สู้ๆนะแม่ ✌️✌️ เจ้าตัวน้อยคือกำลังใจที่ให้แม่สู้ต่อน๊าา ✌🏼✌🏼

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่ อีกไม่กี่วันเจ้าตัวน้อยก็จะออกมาแล้ว

สู้ๆนะเพื่อตัวเล็ก ผช.น่าจะแอบคุยกับคนอื่น ซักวันเขาจะได้ผลกรรม

5y ago

ขอบคุณคะ จะสู้เพื่อลูกคะ😂