เเม่ท่านไหน น้ำนมหดไม่มีตั้งเเต่3 เดือนขึ้นไปไหมคะ

เราพยายามกินน้ำเปล่าเยอะๆ กินมะละกอ ทานข้าวเยอะๆ เเต่น้ำนมก้ไม่มาค่ะ เลยให้ลูกกินนมผง เพราะคิดว่าซื้อนมผงก็พันกว่าเเล้ว ถ้าบำรุงเเม่ด้วยซื้ออาหารเสริม มันเปลืองเข้าไปอีก เลยเลือกนมผง เเค่ก้พยายามกินมะละกอ น้ำขิง เเต่นมมาไม่ถึง2ออนส์เลยค่ะ🥲 น้ำมันหมดเเล้วจริงๆใช่ไหม เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมจะผลิตตามที่น้องดูดค่ะ ถ้าให้น้องดูดบ่อยๆ ก็ผลิตเยอะ ถ้าให้แต่นมผง = น้องไม่ได้ดูด ร่างกายก็จะผลิตน้อยค่ะ