21วีค ลูกกระตุ้นไม่ดิ้น

เราพยายามกระตุ้นทั้งกินทั้งฟังเพลง ทั้งกดท้องแต่ไม่ดิ้นค่ะ แต่เอาเครื่องฟังมาฟังหัวใจได้ยินค่ะ และมีดันเครื่องออกด้วย นานๆทีปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอน้า