ท้อง7เดือน

เราพบว่าตัวเองท้องตอนครรภ์ได้7เดือนเพราะเป็นท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยก็เลยพึ่งรู้ น้ำหนักลูก7เดือน917gปกติไหมหรือต้องบำรุงอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าคะ ขอบสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์มาหรือยังคะ ให้คุณหมอเช็คก่อนค่ะ

2y ago

เบื้องต้นคุณหมอจะจ่ายยาบำรุงให้นะคะ อาหารหลักทานครบหมู่ตามปกติ

บำรุงเยอะๆคะ เน้นอาหารจำพวกเนื้อ นม ไข่