ใครฝากท้องที่จุฬาฯ บ้างคะ หมอจะนัดตรวจน้ำตาลมั๊ย

เราฝากท้องกับ อ.ตุล ที่คลินิค พิเศษจุฬา หมอนัดครั้งหน้า 29 week (ตอนนี้ 26week) ไม่เห็นพูดถึงการตรวจ เบาหวานเลยค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์ ฝากที่เดียวกันบ้างไหมคะ หมอจะตรวจหรือเปล่า นน. ขึ้นเยอะ (14kg) แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากกับคุณหมอธีระที่จุฬาคะ คุณหมอก็ให้ตรวจนะคะ ช่วงประมาณ 5 เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ