ขอถาม​แม่ๆหน่อค่ะ

เราฝากท้อง​กับโรงบาลรัฐ​ยุแล้ว​ เเล้วเรามาตรวจครรภ์​กับอีกโรงบาลรัฐ​อิกจังหวัด​นึง​ เราต้องฝากท้องใหม่ไหมค่ะและต้องเสียค่าใช่จ่ายอะไรรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องฝากครรภ์ไม่ค่ะ เอาสมุดฝากึรรภ์ไปด้วยทุกครั้ง...เสียเงินปกติค่ะตามราคาของ รพ.