แม่ๆฝากครรภ์​ตอนกี่วีคค่ะ

เราฝากตอน​ 6​ วีค​ 5​ วัน​ ฝากเร็วไปไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน5วีคค่ะ.ยิ่งเร็วยิ่งดี.ได้ยาบำรุงมากินค่ะ.

ถ้าไม่มีสมุดฝากครรภ์เค้าจะทำคลอดไห้มั้ยค่ะ แม่คนไหนรู้บ้างง พอดีท้องแล้วคนที่บ้านยังไม่รับรู้