ย้ายที่ฝากครรภ์

เราฝากครรภ์อีกที่ แล้วพอเราจะคลอดเราสามารถไปคลอด อีก ร.พ ได้ไหมคะ ถือแค่สมุดสีชมพูไป แบบไม่ต้องขอเอกสารจากที่ร.พเดิมค่ะ ประมานว่าเจ็บท้องคลอดแล้วเราก็ไปคลอดอีก ร.พที่เราไม่ได้ฝากครรภ์ แบบนี้เราทำได้ไหมคะ หรือต้องทำเรื่องย้ายไปอีก ร.พ ก่อนถึงจะคลอดได้ #32สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องย้ายสิทธิก่อนคะ ไม่งั้นต้องจ่ายตังค์เองนะคะ

3y ago

ใช่คะ