ฝันร้ายจะกลายเป็นดีใช่มั๊ยคะ😢

เราฝันว่าเราคลอดลูกมา น่ารักมากในฝันคือเราดีใจมาก เห่ออุ้มลูกมากจนแม่ของเราคะมาอุ้มหลานละบอกว่า ลูกตาบอดข้างนึง เราเสียใจมากสงสารลูกในฝันเราเฝ้าแต่ถามแม่ต้องทำยังไงลูกถึงจะไม่ตาบอด คืนนั้นเรานอนไม่หลับเลย ตอนซาวด์หมอก็บอกน้องมีอวัยวะครบ แข็งแรงและดิ้นเก่ง แต่เราอดกังวลไม่ได้เลยคะ #มะนจะเป็นเรื่องจริงมั๊ยคะ #กังวงใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ เราก็ชอบฝันว่าแท้งบ่อยๆ

3y ago

กังวลอ่ะคะ ช่วงนี้ นอนไม่ค่อยหลับเลย