ฝันว่าคลอดลูกชาย

เราฝันว่าคลอดลูกออกมาเป็นเด็กผู้ชาย และได้อุ้มเด็กผู้ชาย ตอนนี้ท้องได้20wแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะได้ไปอัลตราซาวด์ดู ลุ้นจังค่ะแม่ๆ ว่าจะญ.หรือช. แต่เราฝันแบบนี้ เราคิดว่าได้ชายแน่ๆ คุณแม่ๆทั้งหลายช่วยวิเคราะห์สิ่งที่เราฝันทีคะ จะได้มีกำลังเอฟเสื้อผ้าลูกต่อ5555555555#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะตรงกันข้ามกับฝันค่ะ แต่ก็รอซาวน์อีกทีดีกว่านะคะ เราฝันว่าได้ ผญ ตอนนี้ได้ ชาย ค่ะ 😆

3y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะคุณแม่ สาธุค่ะ5555🙏🏻