ขอสอบถามเรื่องฝังยาคุมหน่อยค่ะ

เราฝังยาคุมวันที่21 กุมภาพันธ์ ละประจำเดือนวันแรกมาวันที่ 7มีนาคม ละทุกครั้งที่มามาเหมือนประจำเดือนปกติ แต่เว้นไม่กี่วันก็มาอีกแล้ว อันนี้ปกติมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ยคะ แต่ตอนนี้ยังไม่กล้าไปเพราะกลัวหมอให้กินยาปรับ ฮอร์โมนเราก็ให้นมลูกอยู่ด้วย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเรื่องฝังยาคุมหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าฝังยาแล้วปจด.มาฉ่ำไม่ปกติค่ะ หาหมอเถอะแม่ ถ้าไม่กินยาปรับก็เอายาคุมออกเปลี่ยนไปคุมแบบอื่นค่ะ

5mo ago

หาหมอค่ะ หมอน่าจะมีแนวทางแนะนำได้