บัตรนัดถอดยาคุมหาย

เราฝังยาคุม3ปี จำได้ว่ามีบัตรนัดถอดยาคุมแต่จำไม่ได้ว่าเก็บไว้ที่ไหนหาไม่เจอ พยายามทั่วบ้านแล้วต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.ที่เราเคยทำงานเค้าจะมีHNคนไข้ ไปติดต่อจนท.แล้วบอกเค้าว่าจำวันนัดไม่ได้บอกHNไป มันจะขึ้นในระบบรพ.ค่ะ อันนี้โรงพยาบาลศูนย์ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันไหมนะคะ