ผ่าท้อง ท้องนอกมดลูก

เราผ่าท้องที่ตั้งครรภ์นอกมดลูกมาได้เดือนนึงแล้วตั้งแต่13/11/2021แต่เลือดยังไหลออกทางช่องคลอดอยู่แต่ไม่เยอะ รู้สึกหน่วงๆท้อง ท้องอืด ท้องยังป่องอยู่ ยิ่งเช้าๆอากาศเย็นๆจะรู้สึกตึงๆปวดนิดๆ อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ? เราไม่รู้จริงๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ่าท้อง ท้องนอกมดลูก
1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ