คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าตัดก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง

เราผ่าตัดปีกมดลูกซ้ายเนื่องจากท้องก่อน ภาวะท้องนอกมดลูกค่ะ หลังจากผ่า 7 เดือน ได้ตั้งครรภ์ี ตอนนี้อายุครรภ์ 26 w ค่ะ รู้สึกอึดอัดหายใจลำบากมาก เดินนั่งนอน ปวดไปหมด ท้องใหญ่มาก กลัวเสี่ยงกับภาวะมดลูกฉีก

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าตัดก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ  อาการเป็นอย่างไรบ้าง
27 ตอบกลับ

ทำไมแผลเป็นแบบนั้นอ่ะน่ากลัวมาก

แผลแม่น่ากลัวจังค่ะ

รอยแผลเหนชัดจังค่ะ

แผลใหญ่หน้ากลัวมากคะ

5y ago

ตอนตัดไหมแผลติดไม่ดี ไม่ค่อยระวังเรื่องการกินกับการทำงานค่ะ

แผลน่ากัวค่ะแม่

แผลโหดมาก

5y ago

แผลจริงโหดกว่าในรูปค่ะ

สู้ๆนะค่ะ