ท่านั่งหลังผ่าตัดคลอด

เราผ่าตัดคลอดได้3 วันแล้ว เวลานั่งควรนนั่งท่าไหนดีคะแม่ๆถึงจะไม่ส่งผลกระทบถึงแผลให้แผลปริ#ท้องแรกคะ #ทีมผ่าคลอก

1 ตอบกลับ

นั่งได้ทุกท่าค่ะ แต่ระวังเรื่องการขยับตัวเร็วเกินไป อย่ากินของหมักดองก็พอค่ะแผลจะได้หายไวๆ

5mo ago

ผ่าคลอดที่หน้าท้องใช่มั้ยค่ะ ถ้างั้นก็นั่งได้ค่ะ แต่ถ้าคลอดเองต้องระวังหน่อยเดียวแผลฉีก