ท้องโต เหมือนยังไม่คลอด🤦‍♀️

เราผ่าคลอดเมื่อวันที่ 17/10/2564 แต่ท้องเราไม่ยุบเลย เหมือนคนท้อง9เดือนยุ่เลย🥺 แถมยังปวดท้องไม่หายเลย ลุกนั่งไม่สะดวก หน่วงท้องมาก นอนตะแคงก็ไม่ได้ เจ็บไปหมด แย่มากเลย😓มีใครแนะนำวิธีพุงยุบไหมค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องโต เหมือนยังไม่คลอด🤦‍♀️
1 ตอบกลับ

ใช้เข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะแม่ ช่วยผยุงแผลผ่าตัด และหน้าท้องลดลงด้วยค่ะ ลองดูนะคะ