ขอสอบถามแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

เราผ่าคลอดมาเดือนกว่าน้ำคาวปลาหมดไปได้เกือบ2อาทิตย์ วันนี้มีเลือดเลยสงสัยว่าเป็นประจำเดือนรึป่าว อยากถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้า6เดือนยังไม่มาเลยแม่ ให้นมลูกด้วยไหมคะ

2y ago

อ่อ สู้ๆนะคะแม่ ✌️❤️