ขอสอบถามแม่ผ่าคลอดกันหน่อยค่ะ

เราผ่าคลอดมามีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งนอกเลยอยากสอบถามแม่ๆว่าจะติดอีกคนมั้ยตอนนี้เครียดมากกลัวจะมีอีกคน เราพึ่งผ่าคลอดได้เดือนกับอีก20วันเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลั่งนอกได้มา1คนค่ะแม่

2y ago

จริงค่ะแม่ เค้าว่ากันว่ามดลูกจะสะอาดเลยติดง่าย