ขอสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยนะคะ

เราผ่าคลอดมาจะ3เดือนแล้วฉีดยาคุมแล้ว บางครั้งยังมีเมือกเหลืองๆ ออกมานิดๆ บางครั้งก็มีเลือดออกมา ผิดปกติไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำ #ผ่าคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอน้า