นมแม่แช่ฟิต อยู่ได้นานแค่ไหน ?

เราปั๊มนมสต็อค เราจะเอานมแช่ฟิตมาละลายครั้ง 3 ถุง ถุงละ 4 ออน พอนมละลายเราจะเทใส่ขวดนม ขวดละ 3 ออน พอถึงเวลาก็เอาให้ลูกกิน แต่ถ้าลูกกินไม่หมด จะวางไว้ในอุณหภูมิห้องได้กี่ ชมคะ แนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻