ปวดท้องแบบไหนต้องไปรพ

เราปวดท้องแข็งมากแต่ไปหาหมอหมอบอกว่าลูกยังหัวลอยอยู่แต่อยู่ต่ำๆแล้วยังไม่ลงเชิงกร้าน เราจะท้องแข็งทุกๆ10-20นาทีจะแข็งประมาณ1นาทีร้าวยันจิมิเลยปวดยันหลัง เหงืออกน้ำตาจะไหล แต่ไม่มีมูกเลือกหรือน้ำเดินเลย หมอบอกถ้า40wถ้ายังไม่ออกมาดูอีกทีว่าจะคลอดเองได้ไหมท้กังวลมากว่าต้องรอไงนี่เรากะพึ่งมาบันทึกการแข็งปั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องแบบไหนต้องไปรพ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ38w3วันพอโพสเสดไปหสหมอเลย