แบบนี้คือมูกเลือดใช่มั้ย แล้วต้องไป รพ.เลยใช่มั้ยคะ??

เราปวดท้องทุกๆ10นาที ปวดมากขึ้น ปวดตั้งแต่18.30-23.40 ตอนนี้ก็มีมูกออกมาแบบนี้คือมูกเลือดใช่มั้ยคะ #มูกปนเลือด #ปวดท้องจริงหรือปวดท้องเตือนคะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้คือมูกเลือดใช่มั้ย แล้วต้องไป รพ.เลยใช่มั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

ไป รพ .รึยังคะ

11mo ago

โล่งใจหน่อย กลัวไปไม่ทัน😊😊