มีแม่ท้องที่ทำ IUI ไม่ติด แต่ติดเองธรรมชาติเหมือนเราไหมคะ

เราปล่อยท้องมา 1 ปี หลังจากนั้นก็เริ่มปรึกษามีบุตรยาก เราเลือกที่จะทำ IUI เพื่อที่จะมี %การติดเพิ่มขึ้น แต่ รอบที่ 4 ก็ยังไม่ติด ทำให้เรารู้สึกว่า เราควรหยุดพักก่อน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ จนช่วงที่เราหยุดพักน้องมาเองตามธรรมชาติ ดีใจมากเลยคะ #เป็นกำลังใจให้แม่ท้องที่ยังไม่สมหวังนะคะ

มีแม่ท้องที่ทำ  IUI ไม่ติด แต่ติดเองธรรมชาติเหมือนเราไหมคะ
13 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ😍

3y ago

ขอบคุณมากคะ