แบบท้องแน่นอนใช่ไหมคะ ครั้งแรกด้วย

เราประเดือนครั้งสุดคือเดือนธันวาคมปีที่แล้ว จอนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มา อันที่เราตรวจคือ 10/02/64 ค่ะ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย จะไปตรวจก็ไม่ว่างสักทีแถวเป็นท้องครั้งแรกด้วย จะมีอะไรผิดปกติกับลูกของเราไหมคะ วันที่ลง 13/03/64

แบบท้องแน่นอนใช่ไหมคะ ครั้งแรกด้วย
1 ตอบกลับ

ว่างก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่