ดวงใจน้อยๆ#ร่วมกิจกรรม#ความทับใจ#ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

เราประทับใจมากตอนที่ได้ลูบท้องเวลาลูกดิ้น เรารู้สึกได้เวลาที่เค้าสะอึกอยู่ในท้อง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากๆค่ะ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า #ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ#ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

1 ตอบกลับ

🥰🥰