คุณแม่คนใหนมีอาการนอยตลอดการท้องบ้างไมคะ

เราน้อยใจ งอแงกลายเป็นคนขี้แง อารมณ์แปรปรวนเอาใจไม่ถูก ควรทำไงดีคะ กลัวอารมณ์ต่างๆลงไปที่ลูก เราก็พยายามหาไรที่ชอบทำบ่อยๆแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เซ้นซิทีฟมากค่ะ ร้องไห้​เวลาน้อยใจหรือเครียดเหนื่อยง่าย เรื่องนิดๆหน่อยๆก็เป็น พยายามหาอะไรทำเพลินๆค่ะ เปิดเพลง ดูหนัง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นคุยกับลูกเยอะๆจะดีขึ้นค่ะ