คุณแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ ท้องชอบกินแต่ของหวานน

เราท้องได้เดือน1กว่าๆ ค่ะ ชอบกินแต่ของหวานนน แต่เคยได้ยินมาว่าคนท้องชอบกินของเปรี้ยว ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ผิดปกตินะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่กินของเปรี้ยวค่ะ กินแต่ของหวานจนน้ำตาลสูง จนหมอสั่งงดเลยค่ะ (ตอนนี้คลอดแล้ว)

อ่อจร้าาา