อยากถามว่าปกติมั้ยคะ

เราท้องได้ประมาน7-8สัปดาห์แต่ไปซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย แต่ตรวจปัจสวะแล้วมีการตั้งครรภ์ แต่ซาวด์ไม่เจอค่ะ ปกติมั้ยคะ แอบกลัวท้องลมอะค่ะ #คอมเม้นบอกหน่อยนะค่ะท้ิองแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา8วีค ตอนซาวไม่เจอ แต่คุณหมอส่งตรวจภายในเจอค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ🥰

9mo ago

ขอบคุณนะคะที่คอมเม้นบอกกันค่ะ หายกังวล90%เลยค่ะ🥰❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ 8วีค ยังไม่เจอ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดือนหน้าวันที่12เราก็ไปตามหมอนัดอีกทีค่ะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่❤️❤️❤️