ขอสอบถามหน่อยจ้า

เราท้องได้ประมาณ 16 สัปดาห์กว่าๆ ตั้งแต่ท้องยังไม่เคยซาวเลยค่ะ ท้องเราชอบร้องโกรกกรากๆ ยิ่งก่อนนอน ยิ่งร้อง ทั้งๆที่ก็กินอิ่มนะค่ะ แบบนี้คุณแม่ท่านไนเคยเป็นบ้าง ผิดปกติมั้ยค่ะ ขอสอบถามหน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะคะนี่ก็4เดือนแล้ว ถ้าน้องตอดหรือดิ้นจะเหมือนดันท้องเราจนรู้สึก​ได้เลยอันนี้น่าจะเป็น​การย่อยของกะเพ​าะอาหารไหมคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า เรา 16 สัปดาห์ 5 วัน ยังไม่รุ้สึกอะไรเลย😅

น่าจะเป็นเสียงย่อยอาหารนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ