สอบถามแม่ๆค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

เราท้องได้ 7week ค่ะ เดินทำงานปกติเหมือนที่เคยทำ วันนี้รู้สึกปวดฉี่ แต่ด้วยความที่งานยุ่ง เลยไม่ได้มาเข้าห้องน้ำทันที แล้วทีนี้เกิดอาการปวดท้องมากเลยค่ะ พอมาเข้าห้องน้ำ มีเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วยนิดหน่อย จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ