มูกใสๆตอน 39 สัปดาห์

เราท้องได้ 39 สัปดาห์เต็มวันนี้ แล้วมีมูกใสๆออกมาตอนแปดโมงครึ่ง ร่วมอาการปวดท้องปวดเอว ปวดท้องจะเป็นพักๆ ปวดหายๆ แล้วช่วงบ่าย มีมูกใสๆ ออกมาอีก ร่วมอาการปวดท้องปวดเอวเหมือนเดิม เป็บแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ไปเลยคะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มาโรงบาลมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ