ท้องแล้วโทรมจะได้ลูกผู้ชายจริงไหม?

เราท้องได้ 37 w 6 d ซาวด์แล้วแต่ไม่รู้เพศค่ะ คนแถวบ้านเห็นเราดำขึ้น ไม่แต่งหน้าแต่งตัวชอบทักเราว่าได้ลูกผู้ชายอีกแล้ว ( เพราะลูกคนแรกเราก็เป็นผู้ชาย ) มันเกี่ยวกันไหมคะ แม่ๆมีความเชื่อแบบไหนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่โทรมเลย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ