ลูกดิ้นน้อย 37+1

เราท้องได้ 37+1 รู้สึกว่า ลูกดิ้นเบาลง และ น้อยลงมากๆ แต่ใน 1 วัน ยังถึงเกณฑ์ คือ ทั้งวันหลังอาหารรวมกันแล้วยังได้ 10 ครั้ง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าไม่ปกติ เหมือนเดิม ไปเถอะแม่ ไปเซ็คให้แน่ใจว่าลูกเรายังอยู่ดีแล้วค่อยกลับ บ้านนี้ไปมาแล้ว เพื่อความสะบายใจ ถ้าบ้านยุ ใกล้ รพ ยิ่งดี

✌️