34+6

เราท้องได้ 34+6สัปดาห์ วันที่ต้องไปฟังผลเลือดทะเลาะกับพ่อของน้อง จนต้องเลิกกัน ทั้งร้องไห้ ทั้งสงสารลูกในท้อง ก่อนพ่อของน้องจะออกจากบ้านเราไป เขาหนุนตักเราแล้วบอกรักลูก มันเหมือนถึงจุดที่แตกหัก เมื่อเขาคิดได้เขาคงกลับมาหาเราน่ะลูก ? #ต่อไปนี้แม่จะดูแลหนูเองน่ะ แม่ขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเป็นครอบครัวไม่ได้?

34+6
111 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ทะเลาะกันเรื่องอะไรหรอคะ ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เดี๋ยวเขาอารมณ์เย็นลงก็คงกลับมาค่ะ