ท้อง 33 W แต่น้ำหนักลด

เราท้องได้ 33 Wแล้ว แต่น้ำหนักลด 3 โล ทัังที่กินปกติ กินข้าวครบทุกมื้อ ทั้งนมทั้งไข่ ลูกก็ดิ้นปกติ แต่ทำงานบ้านเยอะ จะเป็นไรไหมอ่าคะ รบกวนถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลค่ะแม่