เจ็บแบบนี้อัตรายไหม?

เราท้องได้ 32วีคแล้ว เราปวดท้องด้านซ้าย แถวมดลูกทางซ้ายปวดหน่วงๆเหมือนเป็นนประจำเดือน เริ่มปวดขึ้นมากปวดไปถึงหลัง ทรมานมากอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ แม่บ้านไหนปวดแบบนี้บ้าง?

1 ตอบกลับ

32w เป็นเหมือนกันคะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นๆหายๆ นอนท่าไหนก็ปวดเนื้อปวดตัว กลางคืนกว่าจะหลับได้ 😅✌️