ทราบขนาดและน้ำหนักของเด็กในครรภ์

เราท้องได้ 27 w ฝากท้องที่คลินิกกับคุณหมอท่านนึง แต่เขายังไม่ได้วัดขนาดและนน.ของเด็กในครรภ์ ปกติที่อื่น แม่ๆทราบขนาดและนน.ของลูกทุกเดือนมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้ทุกเดือนค่ะเพราะหมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ

2y ago

นั่นสิคะ คุณหมอแค่ฟังเสียงหัวใจเด็กเท่านั้นเอง