ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

เราท้องได้ 25 สปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นบ่อย ชั่วโมงดิ้น 2 ชั่วโมงดิ้น ตั้งแต่เมื่อวานนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ จนมาวันนี้ลูกแทบจะไม่ดิ้นเลย เราว่าจะดูคืนนี้ถ้าลูกไม่ดิ้นจะไปหาหมอค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ หาหมอเลยค่ะ