อายุครรภ์ 17 สัปดาห์น้องจะไม่ค่อยตอดใช่มั้ยค่ะ

เราท้องได้ 17 w แล้วค่ะ จะรู้สึกว่าต้องตอดก็ตอนกลางคืนดึกๆ เเต่ตอนกลางวันเงียบเลย อายุครรภ์เเค่นี้น้องจะไม่ค่อยตอดใช่มั้ยค่ะ ท้องเเรกด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องจะตอดตลอดค่ะ แต่น้องยังตัวเล็กอยู่ แม่อาจจะไม่รู้สึกแค่นั้นเอง แต่ถ้าเรานอนนิ่งๆ มีสมาธิ เราจะรู้สึกได้ชัดกว่าค่ะ ซัก 20 วีค++ จะเริ่มรู้สึกชัดขึ้นมากๆค่ะ