มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

เราท้องได้ 15+6w มีอาการปวดท้องจี๊ดๆแปล๊บๆ บางทีปวดร้าวไปที่อวัยวะเพศ ลงไปถึงขา ช่วงที่ปวดหนักๆเดินแทบไม่ไหวเลย เริ่มมีอาการมาได้ 2 อาทิตย์แล้ว เราเดินขึ้นลงบันไดชั้น 1-2 ประมาณวันละ 2-3 รอบส่วนใหญ่จะนอนและเดินในห้องบ้าง (ส่วนตัวคิดว่าเดินน้อยมาก) หมอบอกว่าท้องตึงบวม บวมรอบๆสะดือ เดินเยอะแล้วก็สะเทือนมากเกินไป มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ กลัวมีผลกับลูกในท้องค่ะ#ใครมีประสบการณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปวดท้อง อ่านค่ะ https://th.theasianparent.com/9-types-of-pain-in-pregnancy