ขอกำลังใจและช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราท้องได้ 12 วีค ตอนนี้ได้ห่างกับสามีเพราะมีปัญหากัน สามียังคงรักสนุก ชอบกินชอบเที่ยว ชอบดื่ม เราเจ็บป่วยสามีไม่เคยมาดูแลเลยค่ะ มีแนวโน้มจะได้เป็นซิงเกิ้ลมัมมาก ๆ เพราะไม่ได้ติดต่อกันเลย เราร้องไห้บ่อยมาก หดหู่เศร้า เป็นบ่อยมากจริง ๆ ค่ะ พยายามที่จะไม่คิดไม่เครียดเพราะกลัวส่งผลกับลูกในท้อง แต่พยามเท่าไรก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ ๆ พอจะมีคำแนะนำอะไรดี ๆ บ้างไหมคะ อยากคุยกับแม่ ๆ ตอนนี้ต้องการกำลังใจมาก ๆ เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰 นึกถึงลูกให้มากๆน่ะค่ะ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ