มีใครทักแม่ว่าเหลืองหรือซีดบ้างไหมคะ

เราท้องได้ 10 วีคแล้ว ปกติเป็นคนผิวเข้ม แล้วมีคนทักว่าหน้าเหลือง ดูซีด แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ หรือเราสามารถทานอะไรบำรุงเลือดได้ไหม?

1 ตอบกลับ

ฝากท้องยังค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ พึ่งเจาะเลือดไป สิเนเดือนนี้ไปฟังผลเลือดค่ะ