ปวดท้องน้อยทุก 3-4 ชั่วโมง

เราท้องได้ 10 วีค 6 วันเราปวดท้องน้อยจี๊ดๆทุก 3-4 ชั่วโมงแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ(เป็นเพราะอะไร)? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

2y ago

ไม่มีเลือดออกคะ ขอบคุณค่ะ