ท้องติดโควิด

เราท้องได้8เดือนแล้วติดโควิด เราต้องทำงานโรงงาน ขนาดระวังทุกอย่าง ระยะห่าง พูดคุย กินข้าวตามมาตรการ ยังไม่รอด แต่อาการไม่หนักเท่าไหร่คะ #ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม1 ขอให้แม่ๆทุกคนระวังสุขภาพนะคะ

ท้องติดโควิด
79 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌️✌️

ขอให้หายไวๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกในท้องค่ะ

สู้ ๆ นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

หายไวไวนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ทางนี้ก็ติดค่ะ แต่ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

หายไวๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ขอให้หายดีไวๆปลอดภัยทั้งคุณแม่ลูกนะคะ✌️

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะคะ

หายเร็วๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ