ท้องติดโควิด

เราท้องได้8เดือนแล้วติดโควิด เราต้องทำงานโรงงาน ขนาดระวังทุกอย่าง ระยะห่าง พูดคุย กินข้าวตามมาตรการ ยังไม่รอด แต่อาการไม่หนักเท่าไหร่คะ #ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม1 ขอให้แม่ๆทุกคนระวังสุขภาพนะคะ

ท้องติดโควิด
79 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️✌️

ขอให้หายเร็วๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

ขอให้หายไวไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

หายไวๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้หายไวๆแข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี่ยวก็หายค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยหายไวๆ

หายไวๆนะคะขอให้ปลอดภัยค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ